Bệnh viện Nhân Ái được thành lập theo Quyết định: 4856/QĐ-UBND ngày 31 tháng 10 năm 2006 của UBND thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Sở Y Tế.       Nâng tầm y đức, dấn thân vì cộng đồng.       Bệnh nhân AIDS đến với bệnh viện sẽ được chăm sóc, điều trị hoàn toàn miễn phí.
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU NHÂN KỈ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

 Ngày 27/7/2020

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU NHÂN KỈ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7
        Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 23/7/2020 tại Hội trường Khoa Nội 3 - Bệnh viện Nhân Ái đã tổ chức hoạt động tuyên truyền ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 – Là ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm nhưng thương binh liệt sỹ đã hi sinh vì dân tộc qua những cuộc kháng chiến trong lịch sử dân tộc. Đồng thời tuyên truyên giáo dục các thế hệ hiện nay về lòng biết ơn đối với những người có công với dân tộc ta. Tăng cường ý thức, trách nhiệm, khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Phát huy các giá trị đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” hay “ Đền ơn đáp nghĩa” thể hiện truyền thống nhân văn sâu sắc của dân tộc ta. Phòng Công tác – Xã hội đã chiếu một số video ngắn về những hi sinh mất mất cả các Thương binh Liệt, về tuổi trẻ đầy nhiệt huyết đã đi qua……của những người đã hi sinh và những người may mắn hơn còn tiếp tục đồng hành cùng dân tộc khi hòa bình.
Hình ảnh: Bệnh nhân tham gia hát các tiết mục văn nghệ với chủ đề quê hương đất nước
       Phòng phối hợp cùng Đoàn thanh niên, các Khoa điều trị cho bệnh nhân hát Karaoke, nhằm phối hợp công tác TT-GDSK với công tác chăm sóc điều trị, vui chơi giải trí để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cũng như chăm sóc đời sống tinh thần cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe, duy trì phong trào văn hóa văn nghệ lành mạnh.

Cn. Nguyễn Thị Hồng – P.CTXH