Bệnh viện Nhân Ái được thành lập theo Quyết định: 4856/QĐ-UBND ngày 31 tháng 10 năm 2006 của UBND thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Sở Y Tế.       Nâng tầm y đức, dấn thân vì cộng đồng.       Bệnh nhân AIDS đến với bệnh viện sẽ được chăm sóc, điều trị hoàn toàn miễn phí.
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 20/10 DÀNH CHO BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN NHÂN ÁI

Ngày 21/10/2020

Lễ kỷ niệm ngày 20 tháng 10 dành cho các bệnh nhân nữ tại bệnh viện
      Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, tại nhiều cơ quan cũng như công ty đã diễn ra một số hoạt động nhằm vinh danh nữ giới.
      Được sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo và CBNV bệnh viện, vào 14 giờ ngày 20/10/2020 Phòng CTXH đã phối hợp cùng các khoa điều trị: tổ chức hoạt động vui chơi giải trí dành cho các chị em bệnh nhân nữ tại Hội trường Khoa Nội 3 Bệnh viện Nhân Ái, thông qua hình thức Thi Rung chuông vàng - đây cũng là một hoạt động dành cho bệnh nhân nữ không thể thiếu và diễn ra hàng năm vào ngày 20 tháng 10 tại bệnh viện.
       Với tinh thần vui chơi là chính, các nội dung câu hỏi liên quan đến người Phụ nữ Việt Nam tương đối phù hợp với kiến thức của bệnh nhân tham dự thi. Kết quả giải thưởng người chơi đạt được cũng hết sức phong phú bao gồm: 2 bệnh nhân đồng giải nhất, 1 giải ba, 1 giải tư và 10 giải khuyến khích.
      Kết thúc cuộc thi CBNV đại diện khoa, phòng đã trao tặng các chị em bệnh nhân nữ mỗi phần quà và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong ngày lễ.
Một số hình ảnh hoạt động:
 

 

Tin. Cn Nguyễn Thị Hồng - P.CTXH