Bệnh viện Nhân Ái được thành lập theo Quyết định: 4856/QĐ-UBND ngày 31 tháng 10 năm 2006 của UBND thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Sở Y Tế.       Nâng tầm y đức, dấn thân vì cộng đồng.       Bệnh nhân AIDS đến với bệnh viện sẽ được chăm sóc, điều trị hoàn toàn miễn phí.
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI

ĐOÀN LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ CHO CBVC- NLĐ VÀ BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN NHÂN ÁI 2021

 7:43 Ngày 22/01/2021

Đ/c Võ Văn Hoan, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP. HCM phát biểu trong  buổi đến thăm, chúc tết và tặng quà cho CBVC – NLĐ và bệnh nhân tại Bệnh viện Nhân Ái.

Thực hiện Kế hoạch số 4982/KH-UBND ngày 24 tháng 12 năm 2020 của Ủy ban nhân dân TP. HCM, ngày 20/01/2021, Đoàn lãnh đạo UBND TP. HCM do Đ/c Võ Văn Hoan, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP. HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho CBVC – NLĐ và bệnh nhân tại Bệnh viện Nhân Ái.

Cùng đi với đoàn còn có Đ/c Lê Minh Tấn, Thành ủy viên, Giám đốc Sở LĐTB&XH TP. HCM và đại diện các Ban, Sở, Ngành thành phố.

Đoàn đã đến thăm Bệnh nhân tại khoa Săn sóc đặc biệt và gặp gỡ, chúc tết, tặng quà cho các y, bác sĩ tại hội trường bệnh viện với tổng số tiền trao tặng là 266.000.000đ (Hai trăm sáu mươi sáu triệu đồng).

 Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 Tin và ảnh: ThS. Nguyễn Thư Tình - P.TCCB