Bệnh viện Nhân Ái được thành lập theo Quyết định: 4856/QĐ-UBND ngày 31 tháng 10 năm 2006 của UBND thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Sở Y Tế.       Nâng tầm y đức, dấn thân vì cộng đồng.       Bệnh nhân AIDS đến với bệnh viện sẽ được chăm sóc, điều trị hoàn toàn miễn phí.
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI

LỄ TRAO TẶNG DANH HIỆU “THẦY THUỐC ƯU TÚ” TẠI BỆNH VIỆN NHÂN ÁI

 Ngày 30/11/2021

Sáng 28/11/2021, Bệnh viện Nhân Ái long trọng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú” cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực y tế nhiều năm qua.
Đến tham dự buổi lễ có PGS. Dương Anh Đức, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Y tế TP.HCM. Cùng các đồng chí trong Cấp uỷ, Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt của bệnh viện.

 

Sau khi đã được hội đồng thẩm định, phân tích và đánh giá dựa trên các tiêu chí, điều kiện về tài năng, đạo đức, thành tích xuất sắc về chuyên môn, được người bệnh và đồng nghiệp tín nhiệm, BS CKII. Nguyễn Đức Long, Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhân Ái đã được vinh dự trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú”. Đây là danh hiệu cao quý của Nhà nước Việt Nam trao tặng cho các cá nhân hoạt động trong ngành Y, có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sứa khoẻ cho nhân dân và sự phát triển của nền Y học Việt Nam.
 
 
 
Ông Dương Anh Đức – PCT.UBND.TP. Hồ Chí Minh trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho Bs. Nguyễn Đức Long – PGĐ bệnh viện Nhân Ái.
 
Tin. ThS. Thư Tình – TP.TCCB