Bệnh viện Nhân Ái được thành lập theo Quyết định: 4856/QĐ-UBND ngày 31 tháng 10 năm 2006 của UBND thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Sở Y Tế.       Nâng tầm y đức, dấn thân vì cộng đồng.       Bệnh nhân AIDS đến với bệnh viện sẽ được chăm sóc, điều trị hoàn toàn miễn phí.
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI
NHAN AI

KHOA SĂN SÓC ĐẶC BIỆT

Khoa Săn sóc đặc biệt là khoa lâm sàng điều trị và chăm sóc tích cực những bệnh nhân nặng, có chức năng sống bị đe dọa cần phải hỗ trợ.

Với đội ngũ Y, Bác sĩ luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân với lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, các Y, Bác sĩ không ngại khó khăn thay mặt người nhà bệnh nhân ngày đêm chăm sóc bệnh nhân như chính người thân của mình.

Khoa được bố trí nhân lực có trình độ chuyên môn cao và đầu tư trang thiết bị hiện đại để đáp ứng cho công tác hồi sức tích cực.

Lấy chữ tín của Bệnh viện lên hàng đầu, CBVC trong Khoa luôn quan tâm học hỏi phương pháp mới, trao dồi kiến thức chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp để phục vụ Bệnh nhân ngày càng đạt hiệu quả cao.

I. Quá trình hình thành:

Khoa Săn sóc đặc biệt được thành lập theo Quyết định số 178/QĐ-NA  ngày 24 tháng 12 năm 2008 của Giám đốc Bệnh viện Nhân Ái.

II. Biên chế và trình độ chuyên môn nghiệp vụ:

Tổng nhân sự tại khoa hiện nay là 52 người.

Bs. CKI. Nguyễn Phi Khanh - Trưởng khoa

Cn. Vũ Thị Dịu - Điều dưỡng Trưởng khoa

Số điện thoại liên hệ: 02713.605.731